KHÔNG GIAN SỐNG XANH Ở CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Chung cư sở hữu công viên với những con đường rợp bóng cây, từng căn hộ đều có khoảng không đón gió trời và ánh sáng thiên nhiên.

Theo đại diện chủ đầu tư, chung cư An Bình City được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh. Ở đó tập trung vào không gian sống nhiều màu xanh, những con đường rợp bóng cây và không gian đi bộ rộng rãi. Xen kẽ giữa mảng xanh là đa dạng tiện ích như khu thể thao, vui chơi cho trẻ em, quảng trường lớn…

                                                                                                     

                                                                Không gian xanh mướt xung quanh chung cư An Bình city
“Chúng tôi chú trọng xây nhà kỹ lưỡng vì thế nhiều nhiều gia đình sau khi nhận bàn giao nhà là có thể dọn đến ở ngay”, ông Thuận nói. Ông Nguyễn Văn Thuận – Giám đốc dự án cho biết các căn hộ đều thiết kế rộng rãi, thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sang thiên nhiên. Mỗi khu vực trong nhà đều được tính toán để gia chủ có thể tận dụng tối đa công năng.

An Bình City là dự án do tập đoàn Geleximco thực hiện. Đơn vị này cũng phát triển các dự án Green Stars, khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Gemek, Gelexia Riverside, New Life Hạ Long… An Bình City cũng hưởng lợi từ tiện ích hồ điều hòa với diện tích gần 20ha thuộc khu đô thị thành phố Giao lưu. Tại đây cư dân có thể đi bộ, đạp xe, câu cá.

“Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển hoàn chỉnh, đồng bộ các khu đô thị có quy mô lớn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân, góp phần xây dựng đô thị văn minh, hiện đại”, đại diện Geleximco nhấn mạnh.Mục tiêu của Geleximco trong những năm tới là tiếp tục nâng cao năng lực, chuyên nghiệp hóa trong hoạt động đầu tư, phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong phát triển các dự án bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.048.208